eXo Platform phiên bản Việt chính thức ra mắt

eXo Platform Blog

Nên sử dụng giải pháp công nghệ nào để đạt được hiệu quả công việc cao nhất? Đây là câu hỏi hiện nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Giải pháp Nền tảng mạng xã hội của Doanh nghiệp – hiểu đơn giản là tích hợp mạng xã hội vào các ứng dụng và trang web đang là xu hướng mới. Giải pháp này giúp nâng cao tiềm lực hợp tác giữa các cá nhân trong cùng tổ chức cũng như kết nối trao đổi thông tin ra bên ngoài một cách hiệu quả.

eXo-Platform-VN

eXo Platform tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc đưa ứng dụng nền tảng mạng xã hội vào doanh nghiệp với các tiêu chí rõ ràng: đảm bảo tính bảo mật cao, cung cấp các tính năng nổi trội, tuân theo chuẩn quốc tế, nâng tầm giá trị đầu tư CNTT cùng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sau những thành công tại Châu Âu, eXo Platform đang mở rộng thị trường ra nhiều Châu lục khác trên thế giới, đặc biệt là Châu Á trong đó có Việt Nam. Hiện tại website và sản phẩm Platform 4 của eXo đã có phiên bản tiếng Việt, hứa hẹn mang lại sự nhiều lợi ích cho người dùng Việt Nam.

Hãy cùng truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu về Nền tảng mạng xã hội Doanh nghiệp, cũng như vì sao bạn nên chọn eXo Platform là nhà cung cấp giải pháp, đối tác để hợp tác, phát triển.

Mọi câu hỏi, ý kiến đóng góp về eXo platform sẽ được phản hồi nhanh nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Related Posts
Comments
Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>